Bí quyết chọn xưởng may áo đồng phục công ty đẹp và chất lượng

Bí quyết chọn xưởng may áo đồng phục công ty đẹp và chất lượng

Áo đồng phục đã quá quen thuộc với chúng ta, hầu như công ty nào cũng muốn tạo được dấu ấn riêng qua những bộ đồng phục. Khi lựa chọn đồng phục cho công ty mình thì hầu hết các chủ doanh nghiệp đều hướng đến những tiêu chuẩn sau: đẹp, ấn tượng, phong cách và mang dấu ấn thương hiệu. Chính vì vậy, việc lựa chọn xưởng may áo đồng phục là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều cơ sở may áo đồng phục mà mỗi cơ sở lại có chất lượng và dịch vụ khác nhau nên việc lựa chọn công ty may đồng phục như thế nào cho phù hợp cũng khiến nhiều người gặp khó khăn. Hôm nay, Sàn giao dịch may mặc Việt Nam sẽ cùng bạn điểm qua một số bí quyết giúp bạn lựa chọn xưởng may đồng phục thích hợp.

May Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp
May Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp

Kỹ thuật và máy móc chuyên phục vụ cho ngành may mặc đang phát triển nhanh chóng. Không thể phủ nhận rằng ngày nay công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến là yếu tố quan trọng tạo nên một bộ đồng phục đẹp và bền. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể có khả năng cập nhật những loại máy móc và thiết bị hiện đại. Khi tìm hiểu và quyết định “chọn mặt gửi vàng” bạn nên xem xét và chọn những cơ sở đầu tư nhiều cho máy móc vì điều đó chứng tỏ họ lớn mạnh và quan tâm phát triển kỹ thuật nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp

Các mẫu áo đồng phục công ty phù hợp với trào lưu, thời tiết và ngành nghề

Khi may áo đồng phục công ty chắc hẳn bạn gặp phải khá nhiều khó khăn ở khâu thiết kế. Nếu thiết kế lỗi thời hoặc màu sắc không hợp với logo hay màu sắc chủ đạo của công ty thì bộ đồng phục đó rất khó sử dụng. Chính vì vậy, hầu hết các công ty may đồng phục đều có đội ngũ thiết kế, họ sẽ giúp bạn thiết kế một vài mẫu tùy theo nhu cầu và đặc thù ngành nghề của bạn. Việc nhờ người khác thiết kế cũng gặp phải không ít rủi ro: bên thiết kế không nắm bắt được ý định của bạn, những mẫu thiết kế rập khuôn, lỗi thời và không thể hiện được đúng tinh thần công ty. Vì vậy, việc lựa chọn đội ngũ thiết kế sao cho phù hợp nên được cân nhắc hàng đầu.

áo đồng phục công ty
áo đồng phục công ty

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi may áo đồng phục công ty đẹp

Trong lúc sử dụng áo đồng phục chắc hẳn bạn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề vướng mắc: cách giặt và bảo quản áo, áo bị phai màu, sút chỉ,…Chắc hẳn khi đó bạn phải cần đến dịch vụ chăm sóc khách hàng từ bên nhà cung cấp áo đồng phục để đưa ra biện pháp sử lý các tình huống này khi mặc đồng phục. Một số nơi may đồng phục uy tín còn có luôn dịch vụ bảo hành bảo trì cho những sản phẩm họ làm ra, điều này nhằm tạo dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng.

Các loại công ty may áo đồng phục đẹp

Không phải tất cả các công ty may đồng phục đều nhận đặt may tất cả các loại đồng phục cho bạn. Có công ty chuyên may áo thun, có công ty chuyên may áo sơ mi và cũng có công ty thực hiện hầu hết các loại đồng phục từ áo thun, áo sơ mi đến đồng phục bảo hộ

Công ty chuyên may áo thun đồng phục đẹp

Những công ty này chuyên may áo thun đồng phục cho các công ty start – up trẻ và có nhu cầu may áo đồng phục cho đội ngũ nhân viên trẻ và năng động của mình. Ngoài ra, các công ty này cũng may áo đồng phục công nhân vì ngày càng nhiều công ty lớn muốn dùng áo thun làm đồng phục cho công nhân của mình để tạo sự thoải mái và tăng tính co giãn trong suốt quá trình làm việc.

Chuyên may và thiết kế tạp dề theo yêu cầu giá rẻ TPHCM
Chuyên may và thiết kế tạp dề theo yêu cầu giá rẻ TPHCM

Công ty chuyên may áo sơ mi đồng phục

Các công ty may áo sơ mi đồng phục thường hướng đến thị trường là các công ty dịch vụ, ngân hàng, bất động sản,…Vì các công ty này muốn tạo được tính chuyên nghiệp và ấn tượng thông qua những chiếc áo sơ mi mặc trên người. Một công ty may áo sơ mi đẹp phải có khả năng thiết kế ra những chiếc áo sơ mi độc đáo, hợp thời trang và đặc biệt là phải phù hợp với loại hình dịch vụ và văn hóa doanh nghiệp. Năm 2017 là năm tôn vinh những mẫu thời  trang đơn giản, cá tính mà vẫn ấn tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT: 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: sanmaymac@gmail.com

www.sanmaymac.com – www.sangiaodichmaymac.vn

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *