Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM

Sàn May Mặc Việt Nam

Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM

Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM

Đồng phục công nhân giúp cho doanh nghiệp nhận ra đó là người của công ty với, với các xưởng lao động thì có đến cả ngàn nhân viên, mỗi người một màu sắc sẽ làm cho mắt người bị loạn, hoa mắt không thể phân biệt được, đồng thời cũng là cách marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, vì đồng phục còn nói lên thương hiệu. Vậy những sai lầm khi đặt may đồng phục công nhân tại tphcm có gì bất tiện và mất thời gian ảnh hưởng như thế nào.

Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM
Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM

Đặt nhầm size may đồng phục công nhân

Có rất nhiều trường hợp khi bạn đặt may dong phuc cong nhan size này là đúng như quần áo bạn đang mặc, nhưng khi đồ về bạn lại mặc không vừa, điều này gây ra rắc rối cho cả doanh nghiệp và bên nhận may. Vì vậy để tránh được trường hợp này bạn cần phải thống nhất về kích cỡ size quần áo giữa 2 bên để tránh gây là những nhầm lẫn. Tốt nhất là bạn có thể chọn một nhân viên làm mẫu chuẩn để có thể tạo ra được mẫu thử trước khi đặt hàng may đồng phục cho công nhân cho doanh nghiệp của bạn.

Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM

Đặt quá ít hay quá nhiều đồng phục

Trường hợp công ty của bạn đã đặt đủ cho số lượng nhân viên hiện tại của mình thôi, khi đó có một nhân viên nghỉ và bạn tuyển thêm người mới dô, bạn sẽ không có đủ đồng phục cho nhân viên với và lúc này sẽ thật sự khó khăn khi bạn đặt may đồng phục công nhân thêm 1,2 bộ, vì khi may đồng phục công nhân số lượng ít thì giá thành lại khá cao. Do vậy bạn nên đặt dự phòng khi chúng ta tiến hành may dong phuc cong nhan tai tphcm. Tuy nhiên nếu như bạn đặt dư phòng quá nhiều thì khi muốn đổi đồng phục sẽ gây ra lãng phí. Lời khuyên cho trường hợp này là nên đặt may đồng phục công nhân theo chu kỳ, và có đặt dự phòng biến động cho sự thay đổi nhân sự trong vòng 6 tháng.

Tốn nhiều thời gian cho quá trình chọn nhà cung cấp.

Bạn mất thời gian chọn những nhà thiết kế cung cấp may đồng phục công nhân giá rẻ, bạn tìm hiểu qua internet, sau đó liên lạc đồng loạt nhiều chỗ, chưa nắm rõ được tình hình nên mất khá nhiều thời gian vào việc lựa chọn, rồi báo giá, rồi sau đó lại đem mẫu mất khá nhiều thời gian, bạn nên thảm khảo những người đã từng đặt hàng tại đó, có thể do bạn bè giới thiệu và hạn chế ra từ 3 đến 5 nơi là nhà cung cấp uy tín để tìm hiểu đặt hàng giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Dính bẫy vì đồng phục rẻ

Bạn nên nhớ rằng “ tiền nào của nấy” hãy cẩn thận với lời chào mời giá rẻ, vì đó có thể là những nhà cung cấp bán cho bạn những đồng phục không chất lượng. Để có được may dong phuc cong nhan gia re thì phải hạ giá thành họ sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm vì tiết kiệm chí phí dùng vải loại 2 loại 3, thêu và in bằng mực dễ bay màu, ra màu khi giặt, hay sử dụng tay nghề không tốt sẽ làm giảm chất lượng bỏ qua các quy trình thiết kế khó. Cần xem xét về độ uy tín và dịch vụ để đánh giá được chất lượng rồi mới tính đến giá cả.

Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM

Yếu tố chất liệu vải

Đặc biệt là với áo tun đồng phục bạn phải lựa chọn được những chất vải tốt, dễ thấm hút mồ hôi vì khi sinh hoạt sẽ tạo ra nhiều mồ hôi, mà những chiếc áo không thể thoát và giữ mồ hôi lại thì sẽ tạo nên

Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHC
Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHC

mùi hỗn hợp rất khó chịu cho cả người dùng và người xung quanh. Khi chúng ta chọn may công ty may đồng phục chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo được sự thoải mái, thoáng mát, không bị xù lông sau thời gian sử dụng, và đặc biệt là không bị nhăn. Màu sắc cần phải đẹp đúng như các màu đã ký hợp đồng lau phai và không bị ra màu. Như vậy đã tạm được coi là chất lượng.

Đường may từ thợ may chuyên nghiệp

Với một chiếc áo được may với các đường nét cẩu thả, không được tinh tế thì khi mặc lên sẽ không tôn được dáng hơn thế nữa còn tạo nên một sự lố bịch cho người mặc đồng phục đó. Sản phẩm đắt tiền ngoài phải được làm từ chất liệu tốt còn phải được làm từ sụ chính xác tỉ mỉ từ đường kim, mũi chỉ. Do vậy việc lựa chọn cho mình một công ty may uy tín chất lượng còn phải có được đội ngũ nhân viên lành nghề là điều tối thiểu để cho ra những sản phẩm tốt và chất lượng.

Đồng phục có thể truyền tải thông điệp

Mỗi công ty khi chọn may đồng phục công nhần đều phải truyền đi những thông điệp từ những bộ đồng phục, chứ không phải chỉ mặc tạo ra một màu sắc. Do vậy mà khi lựa chọn thiết kế cần phải có được sự góp ý chuyên nghiệp sao cho những thông điệp có thể truyền tải đến người xung quanh một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất, đây là sự thành công trong marketing bằng hình ảnh.

Chú ý lựa chọn mẫu thiết kế

Form áo phải vừa vặn với cơ thể, có thể chọn một nhân viên làm chuẩn để từ đố thiết kế ra các size mà mọi người khác có thể mặc vừa, tránh gây ra những thiết kế sai lệch, gây ra tồn đọng tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp.. Và các hình in thêu phải khó phai như vậy mới là một chiếc áo chất lượng.

Tạo nên sự thuận tiện, thoải mái

Đồng phục quan trọng nhất là phải thuận tiện cho người sử dụng. Vì mặc đồng phục là văn hóa của doanh nghiệp nên phải mặc với tần suất cao, nên sẽ chẳng ai muốn mặc một chiếc áo không thoải mái. Vì vậy khi lựa chọn một công ty may mặc phải có những điều khoản hợp đồng rõ ràng.

Chọn mẫu áo đồng phục đẹp

Có rất nhiều các áo đồng phục và việc lựa chọn của bạn là phải chọn lựa được những chiếc áo dễ phối hợp có thể phối cả đầm và váy. Một chiếc áo không mang lại một cảm giác thoải mái cho người mặc, thậm chí còn gò bó, khó chịu trong di chuyển trong khi phải mặc 8 giờ 1 ngày thì điều này thật sự làm khó nhọc cho nhân viên. Lựa chọn được một chiếc áo đẹp không những thể hiện được sự năng động còn tạo nên được cá tính và sự chuyên nghiệp cho nhân viên. Những chiếc áo phải phù hợp với công việc ngoài trời, công việc trong nhà, hoặc bạn có thể thiết kế 2 loại áo khác nhau cho từng sự kiện khác nhau.

Lợi ích của việc Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại TPHCM

  • Mặc đồng phục sẽ xóa đi được cảnh giàu nghèo phân biệt trong công ty, vì mình giàu mình mặc 1 chiếc áo hay mình nghèo thì mình cũng mặc cùng 1 chiếc áo. Tạo nên một sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên.
  • Một logo mang theo hình ảnh của công ty thì chiếc áo đồng phục để lại một hình ảnh truyền đạt dễ nhìn, dễ thấy hơn và dễ đánh giá nhất, tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất thông qua hình thức quảng cáo bằng hình ảnh.
  • Họ không biết bạn là ai nhưng họ lại có thể biết bạn thuộc công ty nào nhờ vào việc mặc đồng phục, cũng như môi trường và mức độ nổi tiếng của công ty bạn.
  • Các nhà quản trị cho rằng việc mặc đồng phục sẽ tạo nên tính trách nhiệm hơn cho mỗi thành viên trong công ty từ đó sẽ làm cho công ty phát triển đi lên.
Sàn May Mặc Việt Nam
Sàn May Mặc Việt Nam

Công ty may của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm tiêu chí để phát triển, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế đồng phục công nhân chất lượng với giá ưu đãi và tiết kiệm nhất.

Xem Thêm : Chuyên nhận may áo thun đồng phục CLB đẹp

Tags: đồng phục bảo hộ, đồng phục bảo vệ tại tphcm, đồng phục bảo vệ may sẵn tphcm, đồng phục công nhân tphcm, đồng phục công sở ở tphcm

Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT : 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: sanmaymac@gmail.com

www.sanmaymac.com – www.sangiaodichmaymac.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *