Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm

Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm

Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm

Sắp đến ngày hội Teambuilding tổ chức ở biển của Công ty, bạn được cấp trên giao cho nhiệm vụ đặt áo thun đồng phục cho sự kiện này.

Bạn muốn mình và nhân viên công ty sở hữu những chiếc áo đặc sắc để vui chơi thoải mái và vui vẻ hơn.

Lập tức bạn tìm kiếm thông tin các xưởng may áo thun sự kiện. Tuy nhiên, có rất ít cty may áo thun hoàn thành số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm
Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm

Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm nhận may đơn hàng số lượng lớn

Vào những tháng cuối năm, khí hậu mát mẻ, là thời điểm thích hợp cho các công ty tổ chức du lịch cho nhân viên của mình. Nhu cầu áo sự kiện hay teambuilding là vô cùng cần thiết.

Những chiếc áo thun sự kiện giúp cho các nhân viên lưu giữ kỉ niệm với nhau.

Đồng thời, còn giúp mọi người trông thấy nhau ở những khu vực đông đúc hay ngoài bãi biển.

cty may áo thun đồng phục nhận may áo thun sự kiện và teambuilding số lượng lớn. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể may trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. cty may áo thun chúng tôi có thể hoàn thành đơn hàng gấp từ 3 đến 7 ngày, tính từ ngày kí mẫu.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn rút ngắn thời gian chọn mẫu, và tiến hành may gấp, kịp tiến độ kế hoạch đi du lịch của bạn.

Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm
Cty may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu tphcm

Cty may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm nhận gia công áo thun sự kiện

Đã gần đến ngày tổ chức sự kiện nhưng áo thun đồng phục của bạn chưa may xong, bạn cảm thấy không an toàn và muốn tìm thêm cty may áo thun may gia công , hoàn thành sản phẩm cho kịp tiến độ.

Tuy nhiên các cơ sở khác đều rề rà trong việc nhận may gia công. Bạn hãy đến ngay với chúng tôi. cty may áo thun đồng phục chúng tôi nhận may gia công số lượng vừa tới lớn,

Những sản phẩm nhận may gia công hay đặt may tại công ty, chúng tôi luôn tỉ mỉ hoàn thành làm hài lòng khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi may ra là lời cam kết chất lượng với khách hàng.

Cty may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm nhận may áo thun và in theo yêu cầu

cty may áo thun đồng phục nhận may áo thun sự kiện và team building theo thiết kế riêng của khách hàng. Mỗi mẫu áo đều thể hiện sự sáng tạo và chuẩn bị chu đáo cho một mùa du lịch của công ty.

Những chiếc áo thun giàu ý tưởng với những nét riêng biệt của công ty, may các đường nhấn trên áo lạ mắt .

Đặc biệt, áo thun sự kiện thường in những câu slogan hay hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, tạo sự thích thú cho người mặc và tập thể.

Áo Thun Câu Lạc Bộ Đồng Phục
Áo Thun Câu Lạc Bộ Đồng Phục

cty may áo thun luôn may và in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ công nhân lành nghề, có thể thực hiện được những mẩu may khó nhất.

Áo thun đồng phục sự kiện thường chọn vải cotton thoáng mát, cổ tròn, tay ngắn , thích hợp cho mọi người, không phân biệt giới tính, độ tuổi.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu áo thun sự kiện của cty may áo thun đồng phục chúng tôi. hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

Xem Thêm : Cơ sở may gia công áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Tags : công ty may đồng phục, công ty may đồng phục giá rẻ, công ty may đồng phục, công ty may đồng phục áo thun, công ty may đồng phục áo thun tại tphcm, may đồng phục đẹp tại tphcm, may đồng phục áo thun theo yêu cầu, gia công đồng phục, gia công áo thun tphcm

Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT : 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: sanmaymac@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *