Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

Công Ty Chuyên May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ

Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết, đồng phục đóng vai trò không nhỏ trong việc góp phần tạo dựng nên một nét văn hóa cho một tổ chức, hay một đơn vị. Ngoài ra còn còn góp phần tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp khác, mang lại nhiều lợi ích tinh thần và kinh tế cho các đơn vị, tổ chức. Cụ thể văn hóa đồng phục đóng vai trò như thế nào đối với các đơn vị và tổ chức.

Cùng với sự phát triển xã hội, nhận thức của con người cũng ngày càng khác biệt. Nếu như trước đây chỉ những trường học, bệnh viện thì mới sử dụng đồng phục thì ngày nay văn hóa đồng phục đã trở nên thành một điều gì đó rất “hot” đối với nhiều doanh nghiệp từ tổ chức Nhà nước đến tư nhân. Đối với tổ chức, đồng phục giúp mang lại sự nhất quán, bình đẳng trong một tổ chức, thậm chí là tạo được hình ảnh riêng cho doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và cũng cố được tinh thần cho các cá nhân trong tổ chức đó.

Tuy nhiên, việc chọn lựa đồng phục như thế nào để phù hợp với đẳng cấp của một doanh nghiệp, môi trường làm việc cũng như dựa trên nhiều phương diện khác thì thật sự không phải dễ. Nhiều doanh nghiệp mất cả tuần để thiết kế mẫu, khảo sát và đưa ra sự thống nhất, sẽ mất không ít thời gian để chọn nơi đặt may áo thun đồng phục, chọn chất liệu vải, đến thời gian hoàn thành. Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu
Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu  như thế nào là đúng và hiệu quả

Áo đồng phục hiện nay phổ biến nhất theo sự thanh lịch và nhã nhặn là áo thun và áo sơ mi. Ngoài ra, một số doanh nghiệp, cơ quan chọn chọn đồng phục đặc trưng theo ngành như ngành hàng không, bệnh viện… Giá trị của một bộ đồng phục không đơn giản chỉ ở phần mẫu thiết kế mà quan trọng hơn hết chính là phần chất liệu vải, một bộ đồng phục chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ chỉ mặc một vài lần trong suốt khoản thời gian gắn bó với doanh nghiệp hay tổ chức. Khi đó nếu chúng ta chỉ chú trọng vào thiết kế mà không chú trọng nhiều vào chất liệu vải thì chỉ mang lại thiệt thòi cho doanh nghiệp, cơ bản như gây mất thẩm mỹ sau thời gian ngắn sử dụng như bong tróc hình in, sờn vải, dể rách, co hoặc giãn sau nhiều lần giặc. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp.

Chọn chất liệu vải may đồng phục áo thun Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

Một doanh nghiệp càng lớn thì càng cần phải chú trọng nhiều hơn về mẫu đồng phục cũng như chất liệu chọn may đồng phục đó. Cơ bản vải may áo thun đồng phục có một số đặc điểm cơ bản mà chúng ta cần phải nắm bắt thật rõ để có thể đặt may áo thun hợp ý và chất lượng tốt, cụ thể như sau: Vải may áo thun thường là vải thun trơn và vải cá sấu.

– Vải cotton 65/35 2 chiều (thường được gọi là vải thun trơn CVC): Với đặc điểm là thoáng mát, mịn thấm hút mồ hôi tốt bà mau khô, không bị sờn vải khi sử dụng, bền màu, dễ sử dụng. Phù hợp với những mẫu đồng phục dành cho môi trường năng động như trong các tổ chức sự kiện ngoài trời. Hoặc nếu khách hàng muốn tạo chọn loại vải thun này cho bộ đồng phục dành cho nhân viên văn phòng thì hãy đặt may áo thun trơn 100% là cotton có sẽ rất phù hợp với dân văn phòng. Ngoài ra vẫn còn nhiều loại vải thun trơn, tùy thuộc vào môi trường tổ chức và đối tượng là ai mà bạn có thể tùy biến cách chọn chất liệu vải thun trơn cho phù hợp.

Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu
Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

– Vải thun cá sấu: Đây cũng là loại vải cotton nhưng công thức dệt có chút khác biệt với vải thun trơn, lỗ lưới dệt to hơn các loại vải cotton thông thường. Khi thiết kế làm áo thun thì sẽ được tạo lập thành nhiều lớp để che lấp các khoảng trống của lỗ đan, thế nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng và thoải mái khi mặc. Đặc điểm khi đặt may áo thun cá sấu người dùng sẽ nhận biết được chất lượng của vải vì đây là loại vải có độ giãn 4 chiều, không đổ lông trong suốt quá trình sử dụng và bền hơn những loại áo làm bằng vải cotton thông thường khác.

Ngoài 2 loại vải thun phổ biến trên, một số vải thun khác vẫn được không ít người chọn lựa như vài thun Vải thun TC ( cotton 35/65 -có 35% là cotton và 65% là sợi PE) và vải thun PE (100% làm bằng sợi PE). Ưu điểm đầu tiên của 2 loại vải này là giá thành rẻ, ít nhàu, nhưng khá mỏng, co giãn kém dể rách.

Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu Đặt may áo thun theo yêu cầu chất lượng – giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty chuyên nhận thiết kế, in và may đồng phục nhiều uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm thế nào là một sản phẩm chất lượng. Với sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất, ưng ý với mọi đối tượng khách hàng, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi đặt may áo thun theo yêu cầu. Với sự uy tín và tên tuổi mà chúng tôi đã có hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty chúng tôi. Nếu bạn có quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi với những thông tin liên hệ được cập nhật trên Website.

Quy trình đặt hàng tại xưởng may mặc của chúng tôi

Quy trình đặt may đồng phục tại công ty may mặc của chúng tôi được diễn ra theo một thứ tự rất chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn tối đa cơ hội lựa chọn và điều kiện nhận biết cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu được một sản phẩm đồng phục vừa ý nhất. trình tự nhận may đồng phục tại SanGiaoDichMayMac cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng và tư vấn khách hàng trực tiếp hoặc thông qua các hình thức liên lạc gián tiếp. Đối với những khách hàng liên hệ gián tiếp qua mail, số điện thoại, bình luận trên website và facebook… chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để xin cuộc hẹn hoặc tư vấn qua điện thoại.

Bước 2: Trực tiếp gặp khách hàng để nhận mẫu đồng phục được đặt may. Đối với những khách hàng chưa có mẫu thiết kế đồng phục chúng tôi sẽ tư vấn hoặc thiết kế miễn phí cho

Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu
Nhận Đặt May Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Theo Yêu Cầu

khách hàng (nếu khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ may mặc tại công ty chúng tôi). Thông thường thì không quá thời gian 7 ngày khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh. Nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ cố hàng thiện dựa trên những góp ý của khách hàng đã đưa ra.

Bước 3 : Trong lần gặp đầu tiên bàn bạc về vấn đề mẫu thiết kế khách hàng sẽ phải chọn luôn chất liệu vải để mai cho đồng phục. Lúc này khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết những chất liệu vải phù hợp với mẫu thiết kế cũng như đối tượng và lĩnh vực hoạt động của công ty khách hàng. Với từng loại vải được tư vấn khách hàng có cơ hội được tận tay tiếp xúc và cảm nhận từng mẫu vải, khi đó khách hàng có thể dễ dàng hình dung được chất liệu vải liệu có phù hợp với ý muốn của mình hay không.

Bước 4: Thống nhất thỏa thuận, tiến đến hợp đồng. Trong nội dung hợp đồng sẽ được đề cập cụ thể trách nhiệm của mỗi bên. Cam kết rõ ràng chất lượng và tiến độ giao hàng. Nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

Bước 5 :  Giao hàng và nghiệm thu hợp đồng.

Lưu ý: Đối với những khách hàng có nhã ý sử dụng dịch vụ may mặc lâu dài tại công ty chúng tôi sẽ được ưu ái giá cho những lần sử dụng về sau. Riêng đối với những khách hàng yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu đồng phục thì có thể mua lại bản thiết kế nếu có nhu cầu.

Xem Thêm : Đặt May Tạp Dề Sự Kiện Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Tags : đặt may áo thun cá sấu giá rẻ, đặt may áo cá sấu giá rẻ, đặt may áo thun cá sấu tphcm, đặt may áo thun cá sấu, may áo thun cá sấu giá rẻ tphcm, may áo cá sấu giá rẻ tphcm, may áo thun cá sấu theo yêu cầu tphcm

Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT : 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: sanmaymac@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *