Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Cơ Sở Chuyên Nhận Gia Công Đồng Phục Áo Phông Giá Rẻ

Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Đồng phục ngày nay không chỉ áp dụng trong trường học mà giờ đây nó đã trở thành một xu hướng được các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và còn được gọi với cái tên là “văn hóa đồng phục”. Hầu hết những doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay đều áp dụng văn hóa đồng phục vào công ty, đồng thời đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công ty mình.

Đồng phục không chỉ đơn giản dùng để quảng bá thương hiệu, tạo dựng một hình gần gũi, thân thuộc với mọi người mà thêm vào đó là những giá trị rất lớn về mặt tinh thần của các thành viên trong doanh nghiệp đó. Cơ bản như đồng phục mang lại sự bình đẳng giữa các thành viên, tạo sự nhất quán và mỗi khi khoác đồng phục lên mình mọi người sẽ có ý thức hơn về lời ăn tiếng nói, cách cư xử cũng sẽ nhã nhặn, lịch sự hơn. Chính vì thế, khi làm đồng phục mọi công ty đều sẽ phải bỏ rất nhiều tâm huyết để có được một mẫu đồng phục ưng ý. Để tránh mắc phải những sai lầm, khi thiết kế đồng phục bạn nên chú ý những điều sau đây:

Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM
Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Những Lưu Ý Của Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Trước khi thiết kế một đồng phục bạn cần phải lựa chọn loại đồng phục sao cho phù hợp với doanh nghiệp, lĩnh vực làm việc của doanh nghiệp.  Làm áo đồng phục công ty được phân thành 4 loại cơ bản như sau:

+ Đồng phục chuyên ngành: Một số ngành đặc trưng sẽ có những mẫu đồng phục riêng, nếu hoạt động trong những ngành nghề này chúng ta buộc phải tuân thủ không được khác biệt quá nhiều. Cụ thể như đối với ngành ý tế bạn không thể chọn loại đồng phục là áo thun để thiết kế cho các y tá, bác sĩ bên trong bệnh viện. Đây là điều đầu tiên bạn cần phải biết đến khi lên ý tưởng để thiết kế đồng phục doanh nghiệp.

+ Đồng phục sơ mi: loại đồng phục này phù hợp với tượng văn phòng, ít vận động tay chân, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, Chọn mẫu áo sơ mi làm đồng phục chúng ta có thể thiết kế thêm những phụ kiện đi kèm như ca-vat (đối với nam) và váy, đầm, nơ (đối với nữ).

+ Đồng phục áo thun: Đồng phục áo thun được lựa chọn rất nhiều tại các doanh nghiệp việc này, thông thường những công ty chọn đồng phục áo thun làm đồng phục chính hoặc phụ cho những ngày thứ 7 làm việc nửa buổi hay những buổi vui chơi hoạt động, sự kiện ngoài trời. Bởi tính tiện lợi, thoải mái vừa có thể đáp ứng được sự lịch sự vừa có thể tạo cảm giác thoải mái khi mặc nên đồng phục áo thun được nhiều doanh nghiệp Việt ưa thích. Hiện áo thun đồng phục phổ biến với 3 mẫu là áo thun cổ tim, cổ trụ và cổ tròn.

+ Đồng phục quản lý – đơn vị cao cấp: Tại một số doanh nghiệp những vị trí cao như quản lý, trường phòng, trường bộ phận thường sẽ được thiết kế riêng những mẫu đồng phục cho từng vị trí. Điều này thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động về mảng nhà hàng, khách sạn.

Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM
Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Chọn chất liệu làm đồng phục như thế nào là hợp lý

Một bộ đồng phục đẹp cơ bản không phải chỉ có mẫu thiết kết đẹp mà quan trọng hơn hết chính là chất liệu làm nên đồng phục ấy. Phần lớn các công ty thiết kế đồng phục rấ đơn giản, họ chú trọng vào chất liệu và kiểu dáng bộ đồng phục hơn là hình ảnh thiết kế bên trên. Vậy chọn chất liệu như thế nào là đúng.

Vải có rất nhiều chất liệu, theo như kinh nghiệm của chúng tôi những bộ đồng phục cao cấp thường có tỉ lệ trộn đẹp là từ 65 – 70% cotton, phần còn lại có thể phối hợp với các sợi khác như nylon, tơ nhân tạo, spandex, sợi tổng hợp, aramid… tùy thuộc vào đối tượng sử dụng đồng phục mà có sự kết hợp khác biệt. Với những công ty có nguồn kinh phí hạn hẹp thì có thể lựa chọn làm áo đồng phục giá rẻ với những chất liệu rẻ như nylon. Còn về những đơn vị có nguồn kinh phí thì có thể chọn lựa những vật liệu tốt và lụa tơ tằm để đảm bảo độ bền đẹp, ít nhăn sau khi giặt. Lưu ý, vải cotton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong việc chọn làm đồng phục, nhưng đối với lại vải 100% cotton sẽ rất dễ bị co giãn, xù lông, nhăn nhúm, tuổi thọ thấp hơn nhiều so với những loại đồng phục pha trộn thành phần.

Chọn lựa Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Chọn lựa địa chỉ may đồng phục ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của đồng phục, không ít trường hợp doanh nghiệp đã phải tìm mới những xưởng may đồng phục vì ở địa chỉ trước đó đồng phục may không đáp ứng được sự hài lòng, có thể là chất lượng quá kém, màu sắc không ưng ý, tiền may quá đắt, không có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng…

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng làm áo đồng phục sơ mi, áo thun cũng như những loại áo khác nhiều chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá rẻ, ưu ái khách hàng may số lượng lớn và sử dụng dịch vụ lâu dài tại TPHCM và Hà Nội thì hãy liên hệ đến xưởng SanGiaoDichMayMac của chúng tôi qua những thông tin được cập nhật bên dưới bài viết. Tại xưởng sản xuất chúng tôi được trang bị nhiều trang thiết bị hiệu đại, công với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hùng hậu chúng tôi dám đảm bảo đủ khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong việc may và thiết kế đồng phục.

Hình thức đặt hàng làm đồng phục công sở

Công ty may áo thun giá rẻ đồng phục cho công ty
Công ty may áo thun giá rẻ đồng phục cho công ty

Một công ty có chuyên nghiệp hay không sẽ thể hiện rõ qua quy trình tiếp nhận đơn hàng đến quy trình giao hàng chấm dứt hợp đồng. Quy trình tiếp nhận đơn hàng tại SanGiaoDichMayMac như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng qua các kênh liên lạc trực tiếp hoặc gián tiếp, đặt cuộc hẹn với khách hàng liên hệ thông qua các kênh gián tiếp như điện thoại, mail, các bình luận phản hồi trên website, facebook…

Bước 2: Nhận mẫu sản phẩm đồng phục mà khách hàng đã có hoặc tư vấn thiết kế miễn phí đối với những khách chưa thiết kế đồng phục, thương lượng giá. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, khách hàng đợi không quá 1 tuần sẽ nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh nhất,  nếu khách hàng chưa vừa lòng chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện phù hợp yêu cầu.

Bước 3: Sau khi đã có một mẫu thiết kế hoàn chỉnh, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại vải phù hợp với nhu cầu, khách hàng sẽ được trực tiếp tiếp xúc với từ mẫu vải có sẵn để dễ dàng cảm nhận.

Bước 4. Lập hợp đồng, trong nội dung hợp đồng sẽ cam kết rõ ràng về chất lượng và tiến độ giao hàng.

Bước 5. Giao hàng và nghiệm thu hợp đồng

Đối với những khách hàng có nhã ý hợp tác lâu dài chúng tôi sẽ ưu ái giá cho những lần sử dụng dịch vụ sau đó. Đối với khách hàng yêu cầu công ty chúng tôi thiết kế đồng phục có thể mua lại bản thiết kế nếu có nhu cầu mua lại.

Xem Thêm : Xưởng May In Thêu Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ TPHCM

Tags : thiết kế áo đồng phục, đặt may đồng phục, đặt may áo đồng phục, đặt may áo đồng phục tphcm, đặt may áo đồng phục tại tphcm, dat may ao dong phuc, dat may ao dong phuc tphcm, dat may ao dong phuc tai tphcm, thiết kế và đặt may áo thun đồng phục

Quy Trình Thiết Kế Và Đặt May Áo Đồng Phục Tại TPHCM

Xem Thêm :Công Ty May Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Tại TPHCM

Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT : 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: sanmaymac@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *