Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

Cơ Sở Chuyên Nhận Gia Công Đồng Phục Áo Phông Giá Rẻ

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

 

Việc may áo thun đồng phục trong một tập thể là vô cùng cần thiết bởi nó không chỉ nói lên sự đoàn kết và gắn kết trong tập thể đó.  Đây cũng là xu hướng của hầu hết các doanh nghiệp và nhóm bạn trẻ hiện nay, việc cả một tập thể đều mặc những chiếc áo giống y chang nhau thể hiện tình cảm lẫn nhau như những người thân trong gia đình giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao hơn. Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM
Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

Hiện nay, sự phổ biến trong việc đặt áo thun trong giới trẻ đó là các nhóm bạn, các câu lạc bộ nhất là các câu lạc bộ những người hâm mộ nghệ sĩ nào đó thường đặt áo thun để cho thần tượng của mình và những người hâm mộ khi mặc vào thể hiện những  sự gắn kết với nhau, tạo nên một hậu phương vững chắc cho các thần tượng của mình. Các mẫu thiết kế áo thun mà các câu lạc bộ này tường gửi đến đa phần là in hình của thần tượng lên áo, đây là cách đánh dấu riêng bản quyền của chiếc áo và tạo nên sự độc đáo có một không hai khiến cho người mặc cảm thấy tự hào hơn về thần tượng của mình.

 

Làm Cách Nào Để Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

Việc đặt may áo thun đồng phục giá rẻ hay không còn tùy thuộc vào số lượng áo cần đặt. Những câu lạc bộ có nhiều người thường sẽ đặt áo với số lượng lớn sẽ được giảm giá đáng kể, còn những nhóm hoặc đặt áo lớp thì số lượng không nhiều sẽ có giảm giá nhưng không nhiều, điều này cũng còn phụ thuộc vào chất liệu mà khách hàng chọn đặt làm áo đồng phục. Đối với từng loại vải khác nhau sẽ cho ra những mẫu áo khác nhau, tạo cảm giác khác nhau cũng như giá cả khác nhau. Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

Đối với các công ty thì đa phần là đặt áo thun đồng phục công ty bằng vải thun cá sấu do áo công ty thì cần sự bền bỉ nên loại vải thun cá sấu sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng do loại vải này ưu điểm là mát, không bị co giãn vải nhiều mà người mặc lại cảm thấy dễ chịu. Tuy nhiên nhược điểm của loại vải này là chất lượng in mực không tốt bằng những loại vải khác nên thường những doanh nghiệp sẽ đặt may logo  và slogan của công ty lên ngay trên áo để người nhìn vẫn có thể phân biệt được loại áo này thuộc công ty gì nhưng không làm mất thẩm mỹ và tuổi thọ của áo.

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM
Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

Việc in ấn hình ảnh hay chữ lên áo cũng là một công đoạn cực kỳ khó mà không phải cơ sở nào cũng làm được, vấn đề này được nhiều cơ sở đưa ra nhưng tới nay vẫn chưa có cách giải quyết hợp lý là do chưa đủ các công cụ máy móc in ấn chuyên nghiệp làm cho mực in khi giặt bị thấm nước và loang ra làm ảnh hưởng đến màu của chiếc áo, và nếu như đó là áo trắng thì lại càng nguy hiểm hơn. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra và thay đổi, sửa chữa những máy móc, thiết bị có vấn đề để đem lại cho khách hàng những chiếc áo ưng ý, do vậy mà chúng tôi tự hào là doanh nghiệp làm áo thun đồng phục đẹp và giá rẻ nhất TPHCM cho tới thời điểm hiện tại.

Lí Do Bạn Nên Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM

Tại công ty chúng tôi cũng có áp dụng những chương trình khuyến mãi khi khách hàng đặt áo thun đồng phục TPHCM với số lượng lớn mỗi khi có ngày lễ hay lễ kỉ niệm hoặc là để tri ân khách hàng, cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà chũng tôi muốn gửi đến cho khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng do khách hàng lựa chọn.

Công ty may đồng phục công sở đẹp và sang trọng tại TPHCM
Công ty may đồng phục công sở đẹp và sang trọng tại TPHCM

Xem Thêm : Công ty may đồng phục công sở đẹp và sang trọng tại TPHCM

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT: 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: sanmaymac@gmail.com

www.sanmaymac.com – www.sangiaodichmaymac.vn

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *