Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Theo Yêu Cầu TPHCM

Xưởng Nhận May Áo Phông Đồng Phục Đẹp Giá Rẻ Tại Tphcm

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Theo Yêu Cầu TPHCM

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Theo Yêu Cầu TPHCM

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, văn hóa đồng phục hiện nay đang là xu hướng cực “hot” đối với các đơn vị, tổ chức. Vậy vì đâu mà văn hóa đồng phục lại được yêu thích đến vậy, nhiều doanh nghiệp tổ chức sẵn lòng bỏ ra lượng lớn chi phí để đầu tư đặt may áo thun đồng phục cho mọi nhân viên chính thức trong doanh nghiệp mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Theo Yêu Cầu TPHCM
Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Theo Yêu Cầu TPHCM

Lý do nên đặt áo tại Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Theo Yêu Cầu TPHCM

Trong các loại mẫu áo đồng phục thì mẫu áo thun và sơ mi là được chọn lựa nhiều nhất, giữa đồng phục áo thun và đồng phục áo sơ mi mẫu loại đồng phục nào được ưu ái nhiều hơn. Có lẽ điều này rất khó trả lời vì không ai khảo sát thống kế, nhưng nếu nhìn nhận về thực tế chúng ta có thể dể dàng nhận thấy, áo thun có phần tiện lợi hơn, thông thoáng, thoải mái hơn nhiều so với đồng phục là áo sơ mi cũng như những loại trang phục khác. Sự tiện nghi thoải mái chính là lý do đầu tiên các tổ chức, doanh nghiệp chọn áo thun làm đồng phục.

Nếu xét về mặt lịch sự thì chưa hẳn mặc áo thun sẽ không lịch sự bằng áo sơ mi, với áo thun có cổ thì xét về phương diện lịch sự cũng chẳng thua kém gì so với áo sơ mi. Như vậy, theo chúng tôi nhận thấy trên phương diện cá nhân và cả số lượng khách hàng từng đặt may đồng phục thì chúng tôi có thể nhận rằng đặt may áo thun đồng phục đang chiếm phần đông. Đây là một lý do, vậy lý do tiếp theo là gì?

Lý do kế tiếp là chúng ta cũng có thể dể dàng nhận thấy là chất lượng và độ bền, nhiều người nhận định rằng tuổi thọ áo phụ thuộc vào chất liệu vải, điều này đúng nhưng nếu bạn xét trên phương diện chất lượng vải tốt nhất thì vải sơ mi không thể sánh bằng loại vải thun, cả về thời gian sử dụng cũng như về khả năng co giãn. Vải làm áo sơ mi dùng là tốt nhất và phổ biến nhất để là áo đồng phục vẫn không bằng vải thun làm áo đồng phục phổ biến hiện nay.

Cụ thể bạn có thể nhận thấy áo sơ mi sau khi  giặt sẽ bị nhăn nhúm khá nhiều dù dùng loại vải tốt nhất để may, nhưng với áo thun được làm bằng vải thun chất lượng tốt thì không như thế, nếu bạn không tin thì có thể chọn thử đặt may áo thun cá sấu loại vải (cotton được dệt với phương pháp khác hẳn những loại vải cotton khác). Ngoài những lý do nêu trên vẫn còn rất nhiều lý do khác mà các đơn vị tổ chức thường sẽ chọn áo thun để làm đồng phục thay vì chọn những loại áo khác.

Dịch vụ may áo thun giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm
Dịch vụ may áo thun giá rẻ theo yêu cầu tại tphcm

Chọn Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Theo Yêu Cầu TPHCM

Một chiếc đồng phục được đánh giá là nổi bật ngoài cách thiết kế còn cần phải chú trọng đến chất liệu vải. Một doanh nghiệp có danh tiếng sẽ không bao giờ chọn những loại vải thường kém chất lượng để may đồng phục. Khi chọn vải thun để làm đồng phục chúng ta cần phải nắm rõ những điều cơ bản sau đây: Hiện vải thun để làm đồng phục có khá nhiều loại nhưng cơ bản và phổ biến nhất là vải thun trơn, thun lạnh và thun cá sấu. Cụ thể đặc tính của các loại vải như sau:

Vải thun trơn hay còn là vải thun cotton 100%, loại vải này được phân chia thành nhiều chất liệu gồm chất liệu CV (hay cotton 65/35) chất liệu vải này ít nhăn hơn so với thun cotton 100%, tuy nhiên về độ co giãn lại kém hơn một chút. Vải thun TC (cotton 35/65), tính chất vải nghiêng về tính chất của sợi PE nên có khả năng tạo độ đứng cao, ít nhăn nhưng độ co giãn không bằng cotton 100% và CVC. Vải thun PE (hay vải thun lạnh), thành phần 100% là sợ PE nên vải có độ bền cao ít nhàu.

Loại vải thun phổ biến tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến đây chính là vai thun cá sấu, với những ưu điểm vốn có loại vải này rất được nhiều người chọn lựa đặt may áo thun cá sấu để làm đồng phục. Vải cá sấu có độ co giãn tốt 2 chiều và cả 4 chiều. Trong đó, cá sấu dệt hình thoi 2 chiều có lưới mắt lớn, còn cá sấu dệt kiểu 4 chiều thì có hình tổ ong. Loại vải thun này thường dùng cho đồng phục công sở cao cấp.

Chuyên May Áo Thun Đồng Phục Xuất Khẩu Giá Rẻ Quảng Cáo
Chuyên May Áo Thun Đồng Phục Xuất Khẩu Giá Rẻ Quảng Cáo

Xem Thêm : Nhận May Áo Thun Trơn Sự Kiện Giá Rẻ Tại TPHCM

Tags : xưởng may áo thun giá rẻ, xưởng may áo thun theo yêu cầu, may áo thun theo yêu cầu giá rẻ, may áo đồng phục giá rẻ, may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm, may áo thun đồng phục tphcm, may đồng phục theo yêu cầu, may đồng phục áo thun giá rẻ

Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT : 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: sanmaymac@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *